Personal tools

12 Agosto 2008

Memorandum BLG CGCG-08-79

Lahat ng mga Dekano, Direktor at Pinuno ng mga Tanggapan

Pagsasagawa ng inspeksyon ng City Dengue Brigade ng Quezon City Hall at ng UP Health Service

Kaugnay sa inilabas na Memorandum Blg. CGCG-08-75 na may petsang Agosto 8, 2008, ipinagbibigay alam sa inyo na anumang oras mula sa araw na ito ay magsasagawa ng inspeksyon ang City Dengue Brigade ng Quezon City Hall at ng UP Health Service sa inyong Kolegio/kapaligiran upang matiyak ang kaligtasan ng lahat mula sa sakit na dengue.
Para po sa inyong kaalaman. Maraming salamat.
CYNTHIA GRACE C. GROGORIO
Vice Chancellor for Community Affairs
  • This page was last modified on 15 March 2009, at 20:37.
  • This page has been accessed 1,804 times.
The Fine Print: contents on this site are owned by whoever posted them (as indicated on the page History). Neither the DILC nor the University is responsible for them in any way. DILC reserves the right to delete them if they are deemed in violation of the University's Acceptable Use Policy and other applicable laws.